บรรยากาศการแข่งขันแบดมินตันบุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 1 วันที่ 8 มีนาคม 60 ณ โรงยิม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สนับสนุนโดยมหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโดย สภาคณาจารย์และพนักงาน สามารถติดตามภาพบรรยากาศได้ที่ FacebookGroups : กีฬาบุคลากร มสด. หรือ ตารางและผลการแข่งขันบอร์ดทางขึ้นลงอาคาร 2 (ข้างหอนาฬิกา)