สภาคณาจารย์และพนักงาน มสด. จัดแข่งขันกีฬาในโครงการ Sport for Health 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีปิดกิจกรรมกีฬาในโครงการ Sport for Health 2561 และมอบถ้วยรางวัลแก่ผู้ชนะในประเภทต่างๆ ดังนี้

กีฬาแบดมินตัน ทีมผสม

รางวัลชนะเลิศ ทีม สวนแก้ว
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม Mix army
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม ละอออุทิศ
และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ทีม ครุศาสตร์

กีฬาวอลเลย์บอล ทีมผสม

รางวัลชนะเลิศ ทีม Laor snack
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม ปวกเปียก
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม Tourisn run
และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ทีม Home Bakey

กีฬาฟุตซอล ทีมชาย

รางวัลชนะเลิศ ทีม กราฟฟิคไซด์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม Network
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม โรงแรมสวนดุสิต เพลส
และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ทีม (คะน้า รวมมิตร)

ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 6 สิงหาคม 2561

Post Author: Surasit Songma