สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดเสวนาเล่าสู่กันฟัง เรื่องการให้องค์ความรู้เพื่อสอบในการต่อสัญญา พนักงานมหาวิทยาลัย(สายสนับสนุน) โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวจารุวรรณ เซ็งแซ่ รองประธานสภาคณาจารย์และพนักงานฯ และ นางสาวรวีวรรณ เฮี้ยนชาศรี เจ้าหน้าที่บริการการศึกษา สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นวิทยากรในครั้งนี้ ณ ห้อง 2210 อาคาร 2 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 25 ตุลาคม 2565