โครงการสวนดุสิตในยุค 5.0 กับความท้าทายใหม่ในโลกการศึกษา บุคลากรสายวิชาการ
วันที่ 28 มิถุนายน เวลา 13.00 – 16.00 น.
ณ ห้องลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้สวนดุสิตในยุค 5.0 กับความท้าทายใหม่ในโลกการศึกษา บุคลากรสายสนับสนุน(ช่วงเช้า) และบุคลากรสายวิชาการ(ช่วงบ่าย) โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เทอดศักดิ์ ศรีสุรพล ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานเปิดงาน

วิทยากรรับเชิญบุคลากรสายสนับสนุน(ช่วงเช้า)ได้แก่
1. นายไพศาล คงสถิตสถาพร ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์
หัวข้อเรื่อง
2. นายอุทัย ชำนาญกิจ ตำแหน่ง หัวหน้าสำนักงานคณะพยาบาลศาสตร์
หัวข้อเรื่อง
3. นางสาวสุพรรณิการ์ ทับมณี ตำแหน่ง หัวหน้ากลุ่มงานบริการวิชาการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
    หัวข้อเรื่อง : การสร้างความมั่นคงจากงานที่ทำของตนเอง
4. นายสุทัน มุมแดง ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและงานทะเบียน
    หัวข้อเรื่อง : เสริมสร้างความก้าวหน้าในสายงานได้อย่างไร
5. นายครรชิต อนุกูล ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำคณะครุศาสตร์ และสภาคณาจารย์
    หัวข้อเรื่อง : บทบาทสายสนับสนุนกับการเปลี่ยนแปลงสู่ สวนดุสิต ยุค 5.0

วิทยากรรับเชิญบุคลากรสายวิชาการ(ช่วงบ่าย)ได้แก่
1. ผศ.ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล ตำแหน่ง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์
    หัวข้อเรื่อง : อยู่อย่างมีความสุขในสวนดุสิตยุค 5.0
2. ผศ.ภุชงค์ เมนะสินธ์ ตำแหน่ง รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ
    หัวข้อเรื่อง : การพัฒนาตนเองจากภายใน ทำตัวให้เป็นที่ต้องการขององค์กร
3. ผศ.ดร. ฐิติยา เนตรวงษ์ ตำแหน่ง อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4. ผศ.ดร.ณัฐบดี วิริยาวัฒน์ ตำแหน่ง รองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
5. ผศ.ดร.ขวัญฟ้า รังสิยานนท์ ตำแหน่ง อาจารย์ประจำหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
    หัวข้อเรื่อง : บทบาทสายวิชาการกับการเปลี่ยนแปลงสู่ สวนดุสิต ยุค 5.0

ดำเนินรายการโดย
1. อาจารย์พรพิมล นามวงค์ อาจารย์ประจำหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย วิทยาเขตสุพรรณบุรี อดีตสภาคณาจารย์และพนักงาน
2. นายณัฐวุฒิ ตันมณี กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน และเจ้าหน้าที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

หน่วยงาน:         สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ชื่อโครงการ:     สวนดุสิตในยุค 5.0 กับความท้าทายใหม่ในโลกการศึกษา
ผู้ประสานงาน:  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุระสิทธิ์ ทรงม้า
ตำแหน่ง:           กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต