สภาคณาจารย์และพนักงาน จัดพิธีมอบรางวัลบุคลากรดีเด่น โครงการเพชรเฟื่องฟ้าขจร ประจำปี พ.ศ. 2560

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานมอบรางวัลพร้อมกล่าวแสดงความยินดี ผู้เข้ารับรางวัลบุคลากรดีเด่น โครงการเพชรเฟื่องฟ้าขจร ประจำปี 2560 ได้แก่ สายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรยุพรรณ พรสุขสวัสดิ์ สายสนับสนุนวิชาการ นายพงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ สายบริการ นายสุทธิพงษ์ หาเม็ดดี สายครูโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นางสาวบรรจง ทิพจร โดยมี ผู้บริหาร และคณะกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมเป็นเกียรติ จัดโดย สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 (ภาพ ปิยะวัฒน์)