สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุม ครั้งที่ 10(31)/2561 วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2561 เวลา 9.30 – 10.30 น.  ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีวาระพิเศษ ในการเลือกตั้งประธาน รองประธาน และเลขานุการ สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ทดแทน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เทอดศักดิ์ ศรีสุรพล ประธานสภาท่านเดิมที่เกษียณอายุราชการ เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2561 โดยมีท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการจัดปรชุม ซึ่งผลการเลือกตั้ง มีดังนี้
1. ผศ.ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า  ได้รับเลือกเป็น ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน
2. นายณัฐวุฒิ ตันมณี         ได้รับเลือกเป็น รองประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน
3. นายอาณัติ สนธิทรัพย์     ได้รับเลือกเป็น เลขานุการสภาคณาจารย์และพนักงาน

ได้ดำรงตำแหน่งต่อเนื่องจนหมดวาระ ในวันที่ 18 เมษายน 2562