ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 10(30)/2561 เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2561 เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมลำพอง 2 ซึ่ง ดร.บุญลือ ทองอยู่ นายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีวาระการประชุมดังนี้
  • (ร่าง) หลักเกณฑ์และวิธีประเมินผลการปฏิบัติหน้าที่ของอธิการบดีและหัวหน้าส่วนงานที่ปฏิบัติหน้าที่ครบ 2 ปี หรือกำลังจะครบ 2 ปี และที่ปฏิบัติหน้าที่ครบ 3 ปี หรือกำลังจะครบ 3 ปี
  • การทบทวนกฏบัตรคณะกรรมการตรวจสอบ
  • (ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย หลักเกณฑ์ อัตราและวิธีการเบิกจ่าย สงเคราะห์ข้าราชการ ลูกจ้างส่วนราชการ และลูกจ้างมหาวิทยาลัย พ.ศ. ….
  • (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย หลักเกณฑ์ และวิธีการพิจารณากำหนดตำแหน่งทางวิชาการ พ.ศ. ….
  • ฯลฯ

พร้อมกันนี้ผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เยี่ยมชมงาน Suan Dusit Showcase พบกับนิทรรศการแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรม การจัดการสอนแบบ Active Learning การสร้างมูลค่าเพิ่มทางการศึกษา สังคม ชุมชน และศิลปะวัฒนธรรม จากหน่วยงานต่าง  ด้วย

เพิ่มเติม http://www.dusit.ac.th/2018/530598.html