สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมกับ สำนักส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาจีนนานาชาติแห่งประเทศไทย (Hanban) จัดงานการแสดงนาฏศิลป์จีน “มหัศจรรย์สีสันแดนมังกร” โดยได้รับเกียรติจาก นายประยุธ โอสธีรกุล ผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานกล่าวเปิด และ ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีวิทยาเขตสุพรรณบุรี กล่าวรายงาน ซึ่งการแสดงนาฏศิลป์จีนประกอบด้วย อาทิ การร้องเพลง การเต้นระบำ การเล่นเครื่องดนตรี และศิลปะการต่อสู้ของจีนกังฟู ทั้งหมด 12 ชุดการแสดง โดยใช้นักแสดงกว่า 27 ชีวิต สร้างความตื่นตาตื่นใจแก่แขกผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก ในวันที่ 1 พฤศจิกายน2561 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาเขตสุพรรณบุรี โดยในงานดังกล่าวสภาคณาจารย์และพนักงานมหาวิทยาลัย ส่งตัวแทนเข้าร่วมภายในงาน จำนวน 3 ท่าน ประกอบไปด้วย

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า    ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน
  2. นายณัฐวุฒิ ตันมณี                                      รองประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน
  3. นายอาณัติ สนธิทรัพย์                                 เลขานุการสภาคณาจารย์และพนักงาน

เพิ่มเติม http://suphanburicampus.dusit.ac.th/new/2018/22458/