ด้วยมหาวิทยาลัยได้ดำเนินงานเพื่อพัฒนาแนวทางการบริหารจัดการคุณภาพด้านการจัดการศึกษามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นไปตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย ระบบ หลักเกณฑ์ และวิธีการประกันคุณภาพการศึกษาและการประเมินส่วนงาน พ.ศ. ๒๕๕๘  โดยในปีการศึกษา ๒๕๖๒ มหาวิทยาลัยมีนโยบายในการพัฒนาระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตามระบบ SDU QA (Suan Dusit University Quality Assurance) เพื่อให้สามารถประเมินคุณภาพทั้งทางด้านการจัดการศึกษาและการบริหารจัดการสถาบันตามพันธกิจได้อย่างแท้จริงและสอดคล้องต่อบริบทของมหาวิทยาลัย
ในการนี้ จึงขอเรียนเชิญประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓  ในวันอังคารที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น ๕ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย